Như chúng ta đã biết thì bệnh viêm khớp là một dạng rối loạn tại khớp được đặc trưng bởi hiện tượng viêm. Viêm khớp thông thường được hiểu là viêm một hay nhiều khớp. Viêm khớp thường có kèm triệu chứng đau khớp -triệu chứng cực kì khó chịu..

Viêm khớp thường có các triệu chứng như: là sưng, nóng, đỏ, đau, cứng khớp. Nhiều dạng của viêm khớp thuộc bệnh lý thấp có thể ảnh hưởng đến các cơ quan khác không có liên quan trực tiếp đến khớp. Do đó ở một số dạng viêm khớp có thể có sốt, sụt cân, mệt, và thậm chí xuất hiện các triệu chứng ở phổi, tim hay thận.

       Chúng ta cần nhận biết bệnh viêm khớp từ sớm để tìm ra giải pháp chữa trị hiệu quả. Trong Đông y, nấm lim xanh có công dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh viêm khớp.

nấm lim xanh

Dược liệu đặc biệt này giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường chức năng hoạt động hiệu quả của các tế bào lympho như lympho T, lympho B trong việc ức chế và tiêu diệt các loại virut cũng như các vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nhiễm ở các khớp.

Đặc biệt là hoạt chất polysaccharide có tác dụng giải độc gan, thanh lọc cơ thể, chống viêm hiệu quả. Không chỉ thế, nấm lim xanh còn cung cấp hàm lượng canxi cần thiết cho cơ thể giúp tăng cường sức mạnh xương khớp.

     Như vậy, Nấm lim xanh rất tót cho việc hỗ trự điều trị Viêm khớp, giúp cho người bệnh có thêm một năng lượng mới, bước tiến mới cho một xương khớp khỏe mạnh.
tham khảo tại

https://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-tien-phuoc-quang-nam-chua-benh/

Chữa viêm khớp với nấm lim xanh