Nấm lim xanh – một dược liệu quý của Đông y được rất nhiều người tin dùng không chỉ bởi hiệu quả mà còn bởi mức độ lành tính. Nấm lim xanh chứa rất nhiều dược chất quan trọng làm nên giá trị không một dược chất nào có thể sánh bằng, trong đó chúng ta không thể bỏ qua dược chất Germanium có trong nấm lim xanh.

nấm lim xanh

        Dược chất có trong nấm lim xanh mà mang tên khoa học Germanium là một nguyên tố hữu cơ có trong tự nhiên,đây là một dược chất quan trọng trong thành phần chính của nấm lim xanh. Các nhà khoa học kết luận rằng hàm lượng germanium trong nấm lim vượt trội hơn cả so với nhân sâm từ 5 – 8 lần.

       Với một hàm lượng germanium vượt trội như vậy, nấm lim có tác dụng chữa trị với nhiều nhóm bệnh như: phòng ngừa và điều trị ung thư; tăng cường hệ thống miễn dịch; tăng tuần hoàn máu; tăng mức độ oxi hóa.

        Ngoài ra, dược chất germanium trong nấm còn có tác dụng điều trị trầm cảm, viêm khớp, các vấn đề về thị giác, nhiễm độc gan và nhiễm độc kim loại nặng.

Nấm lim xanh cũng góp phần để cho tốc độ trao đổi chất của tế bào cơ thể; loại bỏ các độc tố, thanh lọc cơ thể; giảm đau khớp, cơ bắp; làm giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi; giúp kháng viêm, tiêu sưng.

Dược chất germanium quả là một dược liệu rất đáng quý bởi dược chất này có rất nhiều công dụng thần kỳ. Bên cạnh dược chất  germanium thì nấm lim xanh  còn có rất nhiều dược chất khác như adenosine, triterpenes, ling zhi-8 protein và các vitamin,… cũng có giá trị không kém.

Hãy đến ngay với dược liệu nấm lim xanh đẻ đến với dược chất đặc biệt này, bạn nhé!

tham khảo tại

https://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-tien-phuoc-quang-nam-chua-benh/

Dược chất quan trọng của nấm lim xanh: Germanium