Mất ngủ là một hiện tượng khá phổ biến hiện nay. Tác hại của mất ngủ là rất nhiều mà đôi khi bạn không nhận ra và không có ý thức để phòng tránh chúng. Ngoài gây ra tình trạng mệt mơi, uể oải mất tập trung là những tác hại dễ thấy nhất, mất ngủ còn là nguồn gốc hoặc tác nhân thúc đẩy sự phát triển của nhiều căn bệnh và các biểu hiện tiêu cực đối với cơ thể.

      Nấm lim xanh là một dược liệu quý của Đông y, nó có tác dụng cải thiện giấc ngủ của chúng ta rất hiệu quả. Nấm lim xanh có thể coi là một dược liệu quý thay thế thuốc ngủ trong việc điều trị mất ngủ. Đây còn là món ăn bổ dưỡng vì các chất dinh dưỡng quý, vitamin và khoáng chất cần thiết trong nấm lim xanh giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

nấm lim xanh thật

nấm lim xanh

Ngoài ra, dược chất Adenosine có trong nấm lim xanh có công dụng đặc biệt là tăng cảm giác ngon miệng và cải thiện tình trạng mất ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn. Sử dụng nấm lim xanh bạn sẽ  ăn khỏe hơn, thể trạng tốt hơn, tinh thần minh mẫn hơn, các triệu chứng căng thẳng mệt mỏi sẽ hoàn toàn biến mất.

      Vậy nên sử dụng nấm lim xanh như thế nào cho hiệu quả? Rất đơn giản bạn chỉ cần dùng nấm ngâm lấy một bình rượu thuốc trong vong 20 ngày là có thể sử dụng. Nhưng có những người lại không thích dùng theo dạng rượu thuốc.       

Hãy sử dụng nấm lim xanh để có sức khoẻ tốt nhất là giấc ngủ đầy đủ nhất, bạn nhé!

tham khảo tại

https://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-tien-phuoc-quang-nam-chua-benh/

 

Giấc ngủ đầy đủ với nấm lim xanh