Như chúng ta được biết, ở người cao tuổi thường có các căn bệnh về tim mạch phổ biến như: tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, thiếu máu cơ tim, suy tim,… là những căn bệnh được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” gây nguy hiểm cao cho người già.

nấm lim xanh

crất dễ bị tổn thương, do đó chúng ta phải tìm được một giải pháp nào đó để bảo vệ tim mạch.

Hiện nay có rất nhiều giải pháp được ra đời nhằm đáp ứng nhu câu của con người để bảo vệ tim mạch và sức khoẻ người cao tuổi rất hiệu quả. Tuy nhiên có một biện pháp được đánh giá là mang lại hiệu quả rất cao đó chính là dược liệu nấm lim xanh của Đông y.

Đây là một loại nấm linh chi đặc hữu mang trên mình nhiều dược chất quý hiếm cho nên rất được ưa chuộng. Qua nghiên cứu các nhà khoa học đã khẳng định được rằng dược liệu này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ tim mạch ở người cao tuổi.

Sở dĩ nói như vậy vì nấm lim xanh có chứa phần lớn các dược chất như Germanium, dược chất Ling Zhi-8 protein, stero và cả dược chất đặc biệt mang tên polysaccharides, dược chất triterpenoids nữa. Đây đều là những dược chất có tác dụng giúp giảm cholesterol trong máu.

Đồng thời dược chất này cũng làm tan các khối máu đông có nguy cơ làm tắc nghẽn mạch máu, giúp máu lưu thông tốt hơn trong thành mạch, kiểm soát chỉ số tiêu cực của hệ tuần hoàn, giúp hệ tim mạch hoạt động ổn định.

Sử dụng nấm lim xanh một cách kiên trì thì người cao tuổi không những có một hệt tim mạch khỏe mạnh mà còn có một hệ thống miễn tốt hơn, từ đó tạo cơ sở để có một sức khỏe tốt lên không ngờ.

Như vậy, nấm lim xanh có công dụng rất hiệu quả đối với việc bảo vệ người già khỏi những nguy cơ mắc phải căn bệnh đáng sợ trên. Hãy đến với nấm lim xanh Tiên Phước để được cảm nhận điều này.

tham khảo tại

https://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-tien-phuoc-quang-nam-chua-benh/

Nấm lim xanh bảo vệ tim mạch cho người cao tuổi