Như chúng ta được biết, tăng huyết áp ảnh hưởng nghiêm trọng đếnsức khỏe của con người, nhất là sức khỏe và tính mạng của họ. Tăng huyết áp hiện nay đang là mối đe dọa đối với mỗi chúng ta.

Hơn nữa, tăng huyết áp gây biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt do thiếu máu não thoáng qua… tăng huyết áp gây nên những hậu quả lớn. Với những ảnh hưởng như trên ta thấy, cần phải có biện pháp để khắc phục tình trạng tăng huyết áp hiện nay. Nấm lim xanh được khẳng định và chứng minh là có khả năng điều trị cao huyết áp rất hiệu quả.

Trước hết, nấm lim xanh  có tác dụng tăng sức co bóp của tim và hơn cả là ngăn ngừa tình trạng co thắt mạch máu và hạ cholesterol trong máu. Không mang lại tác dụng tức thì như các loại thuốc Tây mà đi sâu vào việc điều chỉnh cân bằng trong cơ thể, kích thích hệ miễn dịch tự điều chỉnh các rối loạn và phục hồi chức năng trở lại ổn định.

nấm lim xanh

Các dược chất quan trọng có trong nấm như dược chất garnodermic acids – triterpenes, dược chất ling zhi-8 protein, dược chất germanium… trong nấm có tác dụng chống rối loạn miễn dịch, tăng cường sự hấp thu oxy của các tế bào và dẫn lưu máu rất tốt. Từ đó, làm giảm áp lực của máu lên thành mạch và ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch và nguy cơ tai biến.

Nấm lim xanh, mà đặc biệt là nấm lim xanh Tiên Phước, nếu sử dụng kiên trì thì sẽ mang lại cho bạn rất nhiều công dụng tốt. Không chỉ đối với việc cân bằng huyết
tham khảo tại

 

https://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-tien-phuoc-quang-nam-chua-benh/

Nấm lim xanh cân bằng huyết áp