Con người chúng ta may mắn được sinh và được xem là sản phẩm tuyệt vời nhất của tạo hoá ban tặng nhưng dù hoàn hảo đến mấy, cố gắng đến mấy thì các bộ phận trên con người vẫn không thoát khỏi sự lão hóa hay bệnh tật.       Như tôi được biết thì bệnh viêm khớp không thể chữa khỏi. Điều trị chủ yếu làm giảm các cơn đau khớp, chống viêm, kiềm chế sư tiến triển xấu của bệnh và duy trì hoạt động của khớp.

Khi chúng ta vận động nhiều, dùng thuốc giảm đau sẽ đi đến các vùng bị đau, làm tê liệt thần kinh, bệnh nhân sẽ hết cảm giác đau làm cho bệnh nhân hiểu lầm nghiêm trọng là bệnh của mình đã đỡ, nhưng thực chất bệnh đang diễn biến xấu dần và ngày càng nghiêm trọng.

     Trong Đông y, bệnh viêm xương khớp được điều trị bằng hai cách, đó là dùng thuốc và không dùng thuốc. Phương pháp không dùng thuốc bao gồm: tập luyện vận động, dưỡng sinh, chườm nóng, an uống,…Phương pháp dùng thuốc đó là sử dụng các loài thảo dược với thành phần dược chất co lợi cho xương khớp. Trong đó nổi bật lên là dược liệu nấm lim xanh.

nấm lim xanh

    Dược liệu này có chứa những dược chất như dược chất ganopoly, chất  axit ganoderic, dược chất triterpene,…có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn hiệu quả, ngăn ngừa nguy cơ viêm khớp. Đặc biệt là hoạt chất polysaccharide có tác dụng giải độc gan, thanh lọc cơ thể, chống viêm hiệu quả.

Hơn nữa, nấm còn giúp tác động toàn diện, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường chức năng hoạt động hiệu quả của các tế bào lympho như lympho T, lympho B trong việc ức chế và tiêu diệt các loại virut, vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nhiễm ở các khớp. Đồng thời, nấm lim xanh còn cung cấp hàm lượng canxi cần thiết cho cơ thể giúp tăng cường sức mạnh xương khớp.

     Như vậy, Nấm lim xanh rất tót cho việc hỗ trự điều trị Viêm khớp, giúp cho người bệnh có thêm một năng lượng mới, bước tiến mới cho một xương khớp khỏe mạnh.

tham khảo tại

https://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-tien-phuoc-quang-nam-chua-benh/

Nấm lim xanh chữa trị viêm khớp