Ung thư thận -một căn bệnh rất nguy hiểm hàng năm lấy đi mạng sống của rất nhiều người trên thế giới. Ung thư thận khá phổ biến ở người cao tuổi, thường từ khoảng sau 50 đến 65 tuổi. Mối đe dọa ấy đang giống lên những hồi chuông báo động cho tất cả chúng ta.

Kết quả hình ảnh cho nấm lim xanh

nấm lim xanh

         Trong Đông y, dược liệu được đánh giá là điều trị ung thư thận hiệu quả nhất chính là nấm lim xanh- một loài nấm linh chi đặc hữu.

        Sở dĩ có được công dụng ấy là vì trong nấm lim xanh có hai dược chất quan trọng nhất có công dụng chữa ung thư đó là dược chất Letinan và dược chất Aromatase inhibitor.  

Trong nấm lim xanh có chứa dược chất Letinan có tác dụng đàn áp sự tăng trưởng của các tế bào ung thư rồi sau đó tiêu diệt tận gốc các tế bào ung thư ngay sau đó.

Còn dược chất mang tên Aromatase inhibitor có công dụng nổi bật về khống chế men aromatase chất này biến androgen đưoc coi là kích thích tố dương. Chất này cũng giúp chị em tránh khỏi ung thư vú, ung thư cổ tử cung.

Có một điều bất ngờ đó là sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp cho chúng ta có được một sức khỏe tốt nhất, nấm cung cấp rất nhiều dưỡng chất quan trọng như vitamin và khoáng chất khác, cho nên chúng ta không lo ngại về vấn đề suy nhược cơ thể khi tiến hành điều trị ung thư.

tham khảo tại

https://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-tien-phuoc-quang-nam-chua-benh/

 

Nấm lim xanh điều trị hiệu quả ung thư thận