Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, mang trên mình hàng trăm dược chất có nhiều chức năng quan trọng như phòng & chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe, làm đẹp, tăng cường hệ thống miễn dịch…vv…Với những công dụng thần kì của mình, nấm lim xanh được người tiêu dùng lựa chọn như một sản phẩm không thể thiếu hàng ngày.

Thông tin nấm lim xanh: Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam tự nhiên

Hiện nay, trên thị trường có không ít cơ sở kinh doanh nấm lim xanh. Thực tế cho thấy, nhiều cơ sở kinh doanh vì lợi nhuận của mình mà lấy đi quyền lợi của người tiêu dùng khi người tiêu dùng phải đối mặt với các loại nấm lim xanh giả, kém chất lượng nhưng lại rao bán với giá rất cao. Hoặc Cơ sở kinh doanh mua nấm lim xanh kém chất lượng và bán với gái rất rẻ. Đây là hai mặt đối lập trên thị trường nấm lim xanh hiện nay. Điều này không chỉ khiến khách hàng bị thiệt hại về mặt vật chất mà còn thiệt hại về mặt sức khỏe bội phần.

Vậy, 1kg nấm lim xanh có giá bao nhiêu? Cần phải hiểu rằng, nấm lim xanh tự nhiên rất khó kiếm tìm. Muốn có được nấm lim xanh mang về, người thợ sơn tràng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, hiểm nguy chốn rú rừng hẻo lánh, hoang sơ. Nơi mà những người thợ sơn tràng đi có thể không có ngày trở về vì bỏ mạng, và cũng có lúc trở về nhưng trên tay không hái được nấm. Chính vì vậy mà giá của nấm lim xanh chắc chắn không hề rẻ chút nào.

Giá bán nấm lim xanh tiên phước quảng nam được ấn định với những mức sau đây:

Loại nấm 1 Hộp (500g)2 Hộp (1kg)
Nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây1.100.000 VNĐ2.200.000 VNĐ
Nấm lim xanh loại thái lát1.650.000 VNĐ3.300.000 VNĐ
Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sin2.000.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ

Hoặc liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất dành riêng cho quý khách hàng đọc bài viết này

Call to Action nấm lim xanh

 

Với những thông tin trên bạn đọc sẽ có thể lựa chọn cho mình địa chỉ mua nấm lim xanh tin cậy. Đúng tiền, đúng nấm là mục đích cuối cùng mà ai cũng muốn có. Nấm lim xanh tiên phước, quảng nam là sự lựa chọn tin cậy dành cho mọi người, mọi nhà.

 

Nấm lim xanh giá bao nhiêu
5 (100%) 2 votes