Hiện nay, mỡ máu tăng cao là một căn bệnh khá phổ biến. Nó trở thành nỗi ám ảnh đối với mọi người. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến bệnh mỡ máu như vậy?

Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó là tuổi tác và giới tính. Các bác sĩ đã nghiên cứu và chứng minh rằng Estrogen ảnh hưởng đến việc chuyển hóa chất béo và ảnh hưởng gián tiếp đến các mạch máu.

Theo khảo sát thường niên thì phụ nữ nếu như đang trong độ tuổi từ 15 đến 45 tuổi thường có tỉ lệ triglyceride thấp hơn so với nam giới là chủ yếu. Tuy nhiên cũng đối với phụ nữ khi bước sang giai đoạn mãn kinh, lượng triglyceride và cholesterol xấu này càng ngày càng tăng và làm tăng khả năng bị mắc bệnh xơ vữa động mạch ở nữ giới.

Bên cạnh đó, béo phì và stress cũng là những nguyên nhân dẫn đến mỡ máu tăng cao, do nó làm cho hàm lượng cholesterol trong máu tăng cao và dẫn đến mỡ máu.

Mỡ máu tăng cao không có biểu hiện rõ rệt, chỉ khi ta tiến hành xét nghiệm máu thì mới biết mình mắc bệnh đó, cho nên thường khi phát hiện bệnh việc điều trị trở nên khó khăn hơn. Nấm lim xanh – một thảo dược thiên nhiên được đánh giá là có tác dụng rất tốt trong việc điều trị mỡ máu tăng cao.

Cân bằng cholesterol là yếu tố tiên quyết để chữa bệnh mỡ máu cao. Nấm lim xanh gồm các dược chất tác động vào cơ thể giúp cân bằng cholesterol hiệu  quả.

Khi bắt đầu chữa phải có mục tiêu rõ ràng để biết công nghiệm điều trị như thế nào. Ví dụ, người không có bệnh thì sẽ mục tiêu khác với người đã có bệnh hay người có nhiều cơ hội bệnh.

Sử dụng nấm lim xanh, đặc biệt là nấm lim xanh Tiên Phước để chữa bệnh mỡ máu tăng cao là một biện pháp an toàn, hiệu quả cho mỗi chúng ta, nó vừa chữa bệnh nhưng cũng đông thời tăng cường sức khỏe một cách nhanh chóng.

nấm lim xanh

tham khảo tại

https://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-tien-phuoc-quang-nam-chua-benh/

Nấm lim xanh khử sạch mỡ máu