Như chúng ta được biết, máu nhiễm mỡ là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Chế độ ăn uống không hợp lý, ít vận động dẫn đến béo phì sẽ là nguyên nhân dẫn đến máu nhiễm mỡ.    

Máu nhiễm mỡ sẽ dẫn đến các biến chứng cực kỳ nguy hiểm, chẳng hạn như nhồi máu cơ tim, tắc động mạch,…Đó đều là những căn bệnh có thể lấy đi tính mạng của chúng ta bất cứ lúc nào. Do vậy, cân bằng mỡ máu là một nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người.

Hiện nay, có rất nhiều cách để chúng ta giảm lượng mỡ máu trong cơ thể. Chẳng hạn như dùng thuốc, chế độ ăn uống khoa học, không ăn nhiều chất có chất béo, ăn nhiều rau củ, tập thể dục thể thao thường xuyên để đốt cháy calor trong cơ thể, từ đó có được sức khỏe tốt hơn.

Bên cạnh những cách thức ấy, chúng ta nên sử dụng các loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên để ổn định lượng mỡ trong máu. Trong đó, hiệu quả nhất phải kể đến đó là dược liệu nấm lim xanh – một loại thần dược có trong Đông y.

nấm lim xanh

Thành phần nấm lim xanh rất phong phú, trong đó có chứa các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như chất xơ, protein, các chất chống oxy hóa, các loại vitamin D, B9, B12, C…,

Hơn nữa nấm lim xanh rất ít calor, chất béo, cholesterol, hàm lượng natri thấp. Điều này đối với các bệnh nhân bị máu nhiễm mỡ rất có lợi, khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, nhưng vẫn đòi hỏi đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Bên cạnh đó Germanium hữu cơ có nhiều và chiếm tỉ lượng lớn trong nấm lim xanh có công dụng giúp làm tăng hiệu quả vận chuyển oxy của máu lên đến gần 2 lần, kích thích cơ thể chống lại các loại độc tố, tăng cường hệ thống miễn dịch.

Những công dụng đặc biệt của nấm lim xanh đối với việc phòng bệnh mỡ máu là rất hiệu quả. Thật đáng kinh ngạc. Hãy tự mình kiểm chứng điều đó với nấm lim xanh Tiên Phước nhé!

tham khảo tại

https://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-tien-phuoc-quang-nam-chua-benh/

Nấm lim xanh phòng bệnh mỡ máu hiệu quả