Như chúng ta đã biết, Loãng xương là một căn bệnh hay gặp  ở người lớn tuổi do thiếu hụt lượng canxi cần thiết. Căn bệnh này gây nguy hiểm đến sức khoẻ, tính mạng và nhất là sinh hoạt của người già.

nấm lim xanh

Khoa học nói rằng, trên thế giới cứ 30 giây lại có 1 trường hợp gãy xương do thể bệnh này gây ra. Tại Việt Nam, theo thống kê của các hiệp hội y tế thì năm 2011 có đến khoảng trên 2,8 triệu người mắc thể bệnh này, trong đó, tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh chiếm đến 76%.

Một con số khủng khiếp và đáng lo sợ đúng không các bạn? Và bài viết này sẽ giới thiệu với chúng ta thông tin cơ bản nhất về thảo dược nấm lim xanh chữa trị loãng xương.

Bạn có biết? Vitamin D là loại vitamin quan trọng giúp tăng cường quá trình hấp thụ canxi trong cơ thể nhưng nó lại không thể tự được sản sinh trong cơ thể cơ thể mà cần được tổng hợp qua da.

Vì vậy, có một lời khuyên kèm theo đó là người bệnh nên tập thói quen thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời lúc dịu nhẹ một khoảng thời gian nhất định trong ngày.

Vậy, chúng ta tìm vitamin D ở đâu? Với Nấm lim xanh, đặc biệt là Nấm lim xanh Tiên Phước, là thảo dược cung cấp rất  đầy đủ loại vitamin này, giúp phòng ngừa loãng xương rất hiệu quả, an toàn và thân thiện.

Bạn muốn thử chứ? Hãy đến ngay với dược liệu nấm lim xanh nhất là nấm lim xanh Tiên Phước, bạn nhé!

tham khảo tại

https://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-tien-phuoc-quang-nam-chua-benh/

Nấm lim xanh trị loãng xương