Thế giới ngày càng phát triển, nền khoa học ngày càng đi lên, đời sống vật chất con người ngày càng nâng cao, vì thế mà bệnh tật ngày càng nhiều do con người tiếp xúc với môi trường ô nhiễm nhiều hóa chất độc hại.

nấm lim xanh

Chính vì vậy mà nhu cầu về sử dụng các loại thảo dược là rất lớn, trong đó có nấm lim xanh. Chúng ta biết rằng, việc tìm kiếm nấm lim xanh tự nhiên ngày càng trở nên khó khăn, nguồn cung luôn luôn vượt cầu đã khiến cho giá nấm lim xanh trôi nổi theo thị trường một cách mất kiểm soát.

Nắm bắt thời cơ đó một số người tìm cách lôi kéo người tiêu dùng, bán nấm lim xanh với giá kinh hoàng nhằm thu lợi cho bản thân mà quên đi người sử dụng.

Thực tế cho thấy, nấm lim xanh có rất nhiều loại, tùy thuộc vào thời gian sống mà dược chất trong nấm được đánh giá ở các mức độ khác nhau. Từ đó, giá bán nấm lim xanh cũng khác nhau, dao động từ hơn 1 triệu VND/1kg đến 4 triệu VND/1kg.

Thay vào đó, các loại nấm tạp nham thường được người dân tìm hái và bán tràn lan với giá rất rẻ. Giá rẻ thì chất lượng không được đảm bảo tuyệt đối, nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái là rất cao, ảnh hưởng tột độ đến sức khỏe người sử dụng.

Chúc bạn thành công!

tham khảo tại

https://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-tien-phuoc-quang-nam-chua-benh/

Thị trường nấm lim xanh