Để bảo vệ tim mạch có rất nhiều biện pháp. Và một trong những biện pháp cần thiết và mang lại hiệu quả đáng được ghi nhận đó chính là cung cấp các dược chất hỗ trợ chức năng tim mạch. Và không đâu xa đó chính là dược liệu nấm lim xanh – dược liệu quý hiếm của Đông y.

nấm lim xanh

    Vậy lí do gì mà dược liệu mang tên nấm lim xanh lại là dược liệu được chọn lựa để bảo vệ tim mạch? Rất dễ lý giải cho vấn đề này. Vì nấm lim xanh có chứa các dược chất như ác coumarin, mannitol, polysaccharides, sterol, triterpenoids, Germanium, Ling Zhi-8 protein giúp kích thích quá trình tuần hoàn, làm giảm cholesterol trong máu, làm loãng máu, lưu thông máu tốt hơn rất nhiều.

       Đồng thời sử dụng nấm lim xanh thì các dược chất của nấm sẽ ngấm vào cơ thể, các dược chất này có tác dụng làm tăng biên độ co bóp của cơ tim, tốc độ co bóp nhanh và thời gian co ngắn lại giúp cải thiện được tình trạng suy tim mạn, làm giãn khí quản, giãn mạch.

       Chúng ta tuyệt đối không được chủ quan đối với các tình trạng bệnh lý liên quan đến tim mạch. Bởi tim mạch đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động sống của chúng ta. Đây là bô phận hàng ngày co bóp và vận chuyển máu đi khắp các bộ phận cơ thể chúng ta để phục vụ cho mọi hoạt động.

Tim mạch cần nấm lim xanh để có một trái tim khoẻ mạnh, có ích và từ đó sức khoẻ của chúng ta sẽ được ổn định hơn. Chúc bạn may mắn với dược liệu nấm lim xanh!

tham khảo tại

https://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-tien-phuoc-quang-nam-chua-benh/

Tim mạch cần nấm lim xanh
4.3 (86.67%) 3 votes